Lựa chọn đồ chơi an toàn cho trẻ em

Lựa chọn đồ dùng trẻ sơ sinh, đồ chơi trẻ em từ những thương hiệu lớn và uy tín

Đồ dùng trẻ sơ sinh, đồ chơi trẻ em từ những thương hiệu uy tín như NUK, Farlin, Chicco, Winwin Toys, Lego, Mega Bloks đều được sản xuất với tiêu chuẩn an toàn, hợp lý cho từng độ tuổi và sự phát triển của trẻ. Bên cạnh đó, nguyên liệu làm đồ chơi trẻ em cũng được kiểm duyệt và xữ lý kĩ càng trước khi đưa ra thị trường tiêu dùng, đảm bảo không hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe cả trong trường hợp bé ngậm, mút đồ chơi.

Những thương hiệu uy tín với tiêu chuẩn an toàn, hợp lý

Lựa chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé

Lựa chọn đồ chơi trẻ em theo độ tuổi giúp bạn hạn chế những rủi ro trong quá trình bé tiếp xúc với đồ chơi.

- Đối với bé dưới 3 tháng tuổi thì nên chọn những món đồ dùng trẻ sơ sinh như đồ treo nôi, lục lạc hay thảm nằm có đồ chơi xung quanh. Điều này giúp bé phát triển thị giác, nhận thức và muốn chòi đạp.

- Khi bé đạt từ 6 đến 9 tháng tuổi, thú nhồi bông, búp bê hay bóng tròn sẽ là người bạn thân thiết của bé

- Từ 9 đến 12 tháng là lúc bé bắt đầu biết đi, cảm nhận âm nhạc và nhận thức tốt về thế giới xung quanh. Những món đồ chơi tập đi, dụng cụ âm nhạc sẽ giúp bé phát triển những kỹ năng cần thiết.

- Đối với bé dưới 2 tuổi thì những trò chơi giúp bé nhận diện màu sắc, hình khối, kích thướt vật thể là một lựa chọn thích hợp.

- Khi bé lớn hơn một chút, bạn cũng có thể hướng dẫn bé chơi trò xếp hình như xếp toà tháp, các công trình đòi hỏi sự khéo léo và dạy cho bé thực hiện các phép tính cộng trừ đơn giản.

Các trò xếp hình đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy của bé

Hãy rèn luyện cho bé phát triển đầy đủ giác quan với xe đẩy tập đi hay đồ chơi có nhạc sẽ rất thú vị.

Chọn đồ chơi giáo dục thông minh cho sự phát triển trí não toàn diện của trẻ

Những món đồ chơi trẻ em ảnh hưởng rất lớn đến nhận thức và sự phát triển trí não của trẻ sau này, vì vậy bạn nên chọn cho bé những món đồ chơi thông minh và lành mạnh để trẻ có những giờ vui chơi thoải mái và bổ ích nhất.

Có rất nhiều món đồ chơi trẻ em rèn luyện cho trẻ khả năng tự lập, vui chơi mà không cần người lớn luôn ở bên dỗ dành chăm sóc. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những món đồ chơi giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp, mạnh dạn chia sẻ và tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Ngày 21 – 23 tháng 4 năm 2015, tại khu tổ chức triển lãm và hội thảo Sài Gòn đã diễn ra một sự kiện đáng mong đợi trong ngành thực phẩm và phục vụ nhà hàng khách sạn của Việt Nam. Đó là triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 8 về thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, đồ uống và dịch vụ cung ứng của Việt Nam.

 

Triển lãm có sự tham gia của đông đảo đơn vị sản xuất  và thương mại trong lĩnh vực thực phẩm, thiết bị bếp, thiết bị nhà hàng từ rất nhiều nơi trên thế giới.

Về mặt thực phẩm, chiếm ưu thế là các công ty và đơn vị đến từ các quốc gia Đông và Đông Nam Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan  v.v.  Tuy nhiên, các công ty đến từ Mỹ cũng không chịu kém cạnh khi chiếm hẳn một block trong khu hội chợ với sản phẩm triễn lãm chủ yếu là thực phẩm, thị bò Mỹ.

Trong khi đó các gian hàng thiết bị bếp nhà hàng và thiết bị bếp công nghiệp thể hiện sự vượt trội của các doanh nghiệp và công ty sản xuất thiết bị bếp đến từ Ý, Đức và Tây Ban Nha. Các tên tuổi nổi tiếng như nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp Elba hay LaCimbali, Perfetto và Illy…… Ở phân khúc khác, các nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng của Đông Nam Á như Nayati, Berjaya, Modelux hay Unox cũng tự tin tham gia với gian hàng của mình.

Về phần mình, các công ty Pháp định vị một sân chơi cho riêng mình với các sản phẩm thức uống cao cấp danh tiếng và lâu đời như các loại rượu vang, cognac cùng các sản phẩm phục vụ pha chế như syrup Monin v.v.

Các công ty Việt Nam góp mặt trong triển lãm này gồm các nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng và thiết bị bếp công nghiệp như Ly Bao Minh, BT international… Âu Việt Catering tham gia triển lãm này với mục tiêu là học hỏi các đơn vị đi trước và tìm kiếm đối tác mở rộng thị trường.

Song song với triển lãm là hội thi đầu bếp tài năng Việt Nam, cuộc thi pha chế cà phê Việt Nam và cuộc thi nghệ thuật pha chế Latte. Trong suốt cuộc thi, các đầu bếp và các nhà pha chế sử dụng thiết bị bếp và và bar thật điêu luyện, không những mang lại các đồ ăn thức uống ngon cho người thưởng lãm mà còn mang đến các màn trình diễn độc đáo với các thiết bị này.
KEYWORD_1 KEYWORD_2 KEYWORD_3