Hơn 2 triệu đồng một con búp bê biết ăn, đi vệ sinh

Gần đây, nhiều phụ huynh chia sẻ thông tin về loại búp bê biết ăn, khóc, đi vệ sinh. Loại đồ chơi này có xuất xứ châu Âu, bán với giá hàng triệu đồng/bộ sản phẩm. Một nhóm phụ huynh tại Hà Nội còn rủ nhau đăng ký mua chung đơn hàng để có được loại búp bê nói trên với giá buôn và chia sẻ phí xách tay, vận chuyển khá cao từ nước ngoài về. 

Anh Lê Trung Quân (Thái Hà, Hà Nội) cho biết, tuy giá mỗi bộ đồ chơi này rẻ nhất cũng 1,2 triệu đồng nhưng "đáng đồng tiền, bát gạo", bởi theo anh, búp bê tương tác này sẽ giúp con anh phát triển trí não, tình yêu thương và tính độc lập. Anh Quân cũng cho biết, nhiều bố mẹ muốn tiết kiệm đã mua hàng nhái từ Trung Quốc với giá chỉ bằng số lẻ chi phí của sản phẩm chính hãng. 

Búp bê tương tác là sản phẩm đồ chơi cao cấp dành cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Một bộ đầy đủ của loại đồ chơi bao gồm 1 búp bê và các phụ kiện đi kèm như quần, áo, yếm, thức ăn thật (một loại bột pha được ra thành cháo hoặc sinh tố), bình uống sữa, muỗng và bỉm thật. Các bé có thể cho búp bê ăn cháo, uống nước rồi chờ tới lúc búp bê tiểu tiện, đại tiện thì thay bỉm.

Khi búp bê buồn ngủ hoặc ốm, sốt cũng sẽ có những biểu hiện trạng thái tương ứng như khóc, phát ra tiếng nói hoặc thay đổi màu da. Chính nhờ những tính năng đặc biệt này, dòng búp bê cao cấp nói trên đồng thời cũng là công cụ trợ giảng đắc lực trong các khóa đào tạo tiền sinh sản cho những ông bố, bà mẹ tương lai tại nhiều nước trên thế giới.
KEYWORD_1 KEYWORD_2 KEYWORD_3